triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

Quảng Cáo YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

Ra đời vào năm 2005 từ công ty mẹ Google, được thừa hưởng nền tảng cộng nghệ của Google từ trước đến nay. Youtube phát triển thần kỳ và dần vượt qua các đối tranh của mình về mảng video quảng cáo trực tuyến, Youtube cung cấp các tính năng để người dùng có thể khám phá, lưu trữ và chia sẻ những video của mình với mọi người xung quanh. Người dùng có thể kết nối với được với nhau thông qua diễn đàn và Youtube cung cấp, qua đó, chia sẻ về truyền cảm hứng với nhau để thực hiện tạo ra những video chất lượng đăng tải lên trang quảng cáo trực tuyến này.

Quảng Cáo YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

 

Hình thức quảng cáo trực tuyến này cho phép người dùng hiển thị những clip quảng cáo của mình tại các vị trí thích hợp trên trang chủ youtube.com. Những quảng cáo trực tuyến này sẽ được hiển thị ở nhiều vị trí như khi người dùng tìm kiếm, xem video hay nó có thể hiển thị ngay trên trang chủ khi mà người dùng chưa thực hiện thao tác gì trên trang chủ Youtube. Chúng ta hãy tìm hiểu về những tiềm năng ở kênh quảng cáo online hiệu quả này nhé

1. Quảng cáo Youtube có khả năng bao phủ rộng

- Youtube là website đứng thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Google. Vì thế khả năng bao phủ của nó vô cùng rộng lớn. Thông qua kênh quảng cáo Youtube giá rẻ, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày.

- Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty. Quảng cáo trên Youtube lúc này tập trung thể hiện thong điệp qua các đoạn video, hay qua các banner quảng cáo trên Youtube. Thông điệp của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

Quảng Cáo YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

Quảng cáo Youtube có khả năng bao phủ rộng

- "Quảng cáo youtube" có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại

Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo youtube.

Giới tính người dùng.

Khu vực sống.

Nghành nghề kinh doanh.

Sở thích tiếp thị lại - banner bám đuổi trên Video - Video bám đổi.

2. Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube

- Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.

Quảng Cáo YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube

3. Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo youtube

- Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos

Quảng Cáo YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

Youtube nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo

4. Tạo ấn tượng với nội dung Video của quảng cáo youtube

- Với chiến dịch quảng cáo online thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Quảng Cáo YouTube - Kênh Quảng Cáo Online Hiệu Quả Bạn Nên Thử

Tóm lại  tiềm năng ở lĩnh vực quảng cáo youtube trực tuyến  là rất lớn, các doanh nghiệp không nên bỏ qua kênh quảng cáo này mà hãy nên thử một lần.

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved