triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Viết Bài PR Hot - Cơn sốt bán hàng cực chuẩn SEO

 

-> BẠN LÀ CÁC DOANH NGHIỆP STARTUP

->HAY LÀ CÁC DOANH NGHIỆP LÂU NĂM

-> Bất kể bạn là ai thì cũng đừng nên bỏ qua bài viết này nhé !

 

Liệu pháp dành cho bạn là gì ? Đó chính là viết bài PR quảng cáo

Giải quyết 3 vấn đề

 

Nhiều người đã chọn lựa phương thức quảng cáo cực kì hiệu quả này, tại sao bạn lại không?  Có lẽ sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu lợi ích từ viết bài PR cực kì quan trọng như thế nào .

 

Chẳng có phương thức nào dễ dàng và hiện đại hơn


Ngày nay,  con người vẫn còn lưu giữ khá nhiều các phương thức quảng cáo truyền thống như in ấn tờ tơi, banner quảng cáo hay thậm chí đăng tin báo . Nhưng đấy là xưa rồi, sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ số đã giúp con người dần tiếp cận Internet mạnh mẽ. Thay vì sử dụng những phương thức cổ xưa, các doanh nghiệp dần lựa chọn hình thức viết bài PR trên các diễn dàn, blog, website bán hàng . Chỉ cần với chiếc Smartphone nhỏ gọn, lướt web mọi nơi, mua sắm thả ga mà chẳng cần lo nghĩ gì . Vậy phương thức nào dễ dàng hơn .


Mình ví dụ : Hôm nay bạn lướt qua một cửa hàng online, và chẳng hề có ý nghĩ sẽ mua một thứ gì đó, nhưng có điều gì đó làm bạn phải dừng bước trước 1 sản phẩm. Đó chính là tấm bùa mê của bài viết PR mang lại. Khách hàng cũng vậy . Chẳng có điều gì lôi cuốn sự thu hút của họ bằng những lời lẽ PR cuốn hút ,  kích thích nhu cầu mua sắm . Nếu chỉ giới thiệu thông thường, hiệu quả quảng cáo chẳng bằng đâu nhé .


Đẩy top Google, tăng thứ hạng truy cập web

Vì sao viết bài PR làm được như vậy?


Bởi lẽ khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chỉ có con đường duy nhất là search google. Bác google sẽ tự động nâng cấp thứ hạng cho website của bạn giống như một đặc ân lớn cho chiến dịch marketing . Bài viết của bạn càng có nhiều lượt xem, thông tin cực kì bổ ích, thu hút người xem vèo vèo , và nghiễm nhiên khách hàng không ở đâu xa đâu nhé . Những người đọc bài viết chính là khách hàng của bạn đấy .

 

Ắt hẳn bạn đã nghe tơi khái niệm Google Adswword ở đâu đó ít nhất là 1 lần đúng không nào . Vâng , từ khóa trong quảng cáo Google là 1 phần tử trong tập kí tự của bài viết PR quảng cáo. Các doanh nghiệp thiết lập nên những chiến dịch SEO từ khóa để đưa bài viết PR của họ lên một thứ hạng mới . Và chỉ cần một cái gõ ngắn gọn là website của bạn hiển thị tức thì .  Thật tuyệt phải không nào!


Tăng doanh thu ào ào

Doanh thu ư ! Đừng lo lắng !


Mục tiêu lớn nhất của bất kì doanh nghiệp nào cũng đều là doanh thu và lợi nhuận, bạn cũng không ngoại lệ . Bởi đó là chiếc xương sống duy trì sự phát triển của doanh nghiệp . Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, bằng bất cứ giá nào chỉ với mục tiêu là đẩy mạnh doanh thu tăng trưởng . Viết bài PR quảng cáo cũng như vậy .

 


 

 

Với 2 mục đích tiên quyết mình vừa nêu ở trên đủ để dẫn dắt khách hàng quan tâm và tìm đến mua sản phẩm của bạn . Ít nhất , bạn sẽ giành được quyền  tư vấn sản phẩm trước các đối thủ cạnh tranh mà chẳng phải bỏ bao nhiêu chi phí vào đó .

 

Và có rất nhiều doanh nghiệp đã tăng doanh thu vượt trội bằng phương thức này đấy . Tại sao bạn không thử ? 

 

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved