triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Tuyệt chiêu bán hàng với Facebook Ads

 

Facebook Ads , Hiệu quả quảng cáo thật không ngờ ?

 

Khi nhắc đến mạng xã hội, không ai là không nghĩ đến Facebook, mạng xã hội đứng Top 3 trên thế giới với số lượng truy cập khủng mỗi năm. Chỉ tính riêng ở Việt Nam, số người dùng Facebook đã cán mốc vượt quá 200 triệu người không giới hạn độ tuổi bình quân. Chạy theo sự phát triển của công nghệ số, Facebook không đơn thuần chỉ là sân chơi giải trí mà còn là nơi hoạt động kinh doanh quảng cáo rầm rộ khắp trong và ngoài nước. Vì vậy Facebook đã cho ra đời tính năng Facebook Ads , đây là công cụ hỗ trợ tăng việc tiếp cận khách hàng nhanh chóng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

 

Chắc các bạn còn đang thắc mắc, tại sao Facebook làm được điều này và nó có khác biệt gì so với các công cụ khác ? Hãy cùng mình chia sẻ bài viết sau đây nhé !

 

Lợi ích quảng cáo vượt trội

 

Con số cụ thể về số lượng người dùng Facebook mỗi năm thực sự quá lớn bởi lẽ nó là một sân chơi khổng lồ . Với lượng khách hàng lên hàng ngàn, hàng triệu người tăng vọt , Facebook dường như trở thành mối tương tác cộng đồng có sức hút mãnh liệt. Mỗi bài viết quảng cáo, bạn có thể liên kết  đến 1 trang, 1 web bất kì hoặc 1 trang fanpage ngay chính trên Facebook của bạn.

 

Tôi đã từng thấy những bài viết quảng cáo nhận được hàng triệu lượt like, lượt comment mua hàng . Thực sự ngỡ ngàng nếu doanh nghiệp nhận được con số bán hàng khủng đến như vậy . Thật tuyệt phải không nào.

 

 

Khách hàng tiềm năng chỉ là chuyện nhỏ

 

Xác định khách hàng tiềm năng luôn là mối quan tâm hàng đầu trước khi xây dựng kế hoạch bán hàng cụ thể, bạn hãy để Facebook làm thay điều đó ngay đi nào  . Với sự hỗ trợ đắc lực  từ công cụ Facebook Power Editer, cho phép bạn  thiết lập nhiều chiến dịch nhắm mục tiêu đến lượng khách hàng tiềm năng . Ví dụ nếu bạn đang quảng cáo “ quần áo thời trang” , bạn có thể thiết lập quảng cáo riêng biệt cho các teen hoặc các bạn trong độ tuổi từ “ 18-35”, đây là sự lựa chọn khách hàng đúng đắn nhất cho sản phẩm của bạn .

 

Thỏa sức quảng cáo, hình ảnh, video, và chữ viết

 

Với Facebook, không điều gì là không thể. Thỏa sức post hình, tạo dựng thương hiệu mà không bị giới hạn bài viết. Các công cụ khác đều không làm được như vậy . Trong quá trình quảng cáo, sự tương tác gián tiếp thông qua lượt like, reach hay những bình luận đánh giá xếp hạng khẳng định giá trị thương hiệu vượt bậc .

Hãy tham khảo trang fanpage của một vài thương hiệu lớn mà xem, con số lượt like tăng lên đến hàng trăm ngàn, hàng triệu. Với lượng khách hàng như thế này, doanh thu tăng cao là điều không quá ngạc nhiên bởi vì họ biết cách tạo nên những bảng tin quảng cáo đặc sắc, sự phối hợp hài hòa giữa âm thanh và màu sắc cổ điển thu hút người xem.

 

 

Quảng cáo chính xác nhất với công cụ Custom Audiences

Custom Audiences là một công cụ quảng cáo tùy chỉnh trong bộ tích hợp các thanh công cụ tool thuộc Facebook Power Editer. Công cụ này cho phép người dùng tùy chọn dữ liệu database để quảng cáo . Bên cạnh việc hỗ trợ kết nối với những người chưa biết thông tin sản phẩm , việc  sử dụng thông tin liên lạc của những khách hàng đã trải nghiệm cực kì thú vị, bởi vì họ sẽ mang lại những luồn đánh giá chính xác hiệu quả sau khi sử dụng.

Vậy làm thế nào bạn sử dụng được công cụ Custom Audiences. Cách đơn giản nhất là bạn nên tìm hiểu thật kĩ mong muốn những người bạn nhắm đến và cuối cùng là nhập email của họ vào Advertisting . Bạn cũng có thể sử dụng nó để loại bỏ những khách hàng đã nhắm mục tiêu trước đó .

 

Còn rất rất nhiều lợi ích mà Facebook Ads mang lại, nếu bạn đang đi tìm giải pháp tối ưu chi phí quảng cáo thì còn chần chừ điều gì . Hãy mạnh dạn đầu tư ngắn hạn với phương pháp quảng cáo cực hữu hiệu này nhé .


 

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved