triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Một Số Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Google Adwords

Một Số Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Google Adwords

Dưới đây là một số lợi ích mà quảng cáo adwords đem lại cho bạn trong lĩnh vực thương mại điện tử mà bạn có thể xem và áp dụng cho mình nhé

1. Quảng cáo Google Adwords giúp bạn tiếp cận ngay với lượng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google Adwords không xuất hiện tràn nan và vô ích như nhưng công cụ quảng cáo truyền thống: Tờ rơi, banner quảng cáo hay pannô, áp – phíc …Nó cho phép thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực bạn kinh doanh, việc sử dụng bài bán hàng cũng có ý nghĩa trong chiến dịch quảng cáo. Chính nó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn tâm lí và hành vi của khách hàng từ đó mà có thể cải tiến để kinh doanh hiệu quả hơn.

Một số lợi ích khi chạy quảng cáo adwords

Một số lợi ích khi chạy quảng cáo adwords

2. Quảng cáo Google Adwords nhanh chóng và chính xác

Với Google Adwords, bạn chỉ mất chưa đến 1 tiếng để có thể hoàn thành cài đặt một chiến dịch quảng cáo adwords và 5 phút để quảng cáo của bạn được chấp nhận và xuất hiện trên Google. Khác hẳn với các công cụ khác, bạn phải mất đến vài ngày hay một tuần để tạo nội dung và được chấp nhận quảng cáo, bạn nên được tư vấn contentđể có được nội dung hấp dẫn thu hút được khách hàng

3. Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Google Adwords cho phép bạn theo dõi được tất cả các hoạt động liên quan đến quảng cáo của chính mình như: số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR, bounce rate,… để bạn có thể biết được một cách chính xác những gì đang diễn ra và biết được cách để cải thiện quảng cáo adwords cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích khi chạy quảng cáo adwords

Một số lợi ích khi chạy quảng cáo adwords

4. Google Adwords giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động

Dichk vụ quảng cáo Google Adwords không quá khó để sử dụng. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp nhỏ hoặc đang kinh doanh tự do, tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học Google Adwords để tự mình có thể kiểm soát được mọi hoạt động quảng cáo.

Một Số Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Google Adwords

5. Google Adwords là bước thử nghiệm chính xác cho SEO.

Ngoài các kết quả trực tiếp mà quảng cáo adwords mang lại cho doanh nghiệp của bạn thì công cụ quảng cáo online này còn hỗ trợ rất tốt cho việc SEO Website. Bởi những ưu điểm như: nhanh, chính xác và dễ đo lường, bạn có thể dễ dàng xác định được mục tiêu và thị trường để SEO.

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved