triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Messenger - Ứng dụng bán hàng từ Facebook, Bạn nên thử !


Trong các bài viết trên, mình đã đề cập với các bạn rất nhiều về các khái niệm và  lợi ích từ Facebook Ads, Google Ads hay SEO. Nhưng trong bài viết này, QAQA xin chia sẻ với các một chiêu thức chẳng nằm ở đâu xa. Đó chính là ứng dụng Messenger ngay trên  chiếc Smartphone của chính bạn .

 

Messenger ư ! Làm sao được vậy !

 


 

 

Thường ngày chúng ta đều dành thời gian rảnh rỗi để lướt face, xem film hay đọc tin tức, chắc hẳn cụm từ Messenger đã khá quen thuộc với tất cả tín đồ facebook . Tuy nhiên có bao nhiêu bạn dùng messenger để bán hàng . Con số hẳn rất hiếm hoy bởi vì nó là khái niệm hoàn toàn mới . Tiếp thêm sức mạnh cho làn sóng facebook. Những nhà thiên tài tạo ra nó đã không ngừng nâng cao các ứng dụng trong đó có mesenger.

 

Thiết nghĩ, để trở thành một công cụ bán hàng đa năng như vậy, nó đã đem  lại các lợi ích nào ?

 

Dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp

 

Giờ đây với ứng dụng rộng rãi trên facebook, bạn có thể thỏa sức quảng cáo và tặng cho mình những bài viết PR cực hay cho chính sản phẩm của bạn . Những mẩu quảng cáo này sẽ mở ra sợi dây kết nối giữa khách hàng tiềm năng và người bán . Và chỉ với 1 cái nhấp chuột, Messenger cung cấp cho doanh nghiệp cách thức contact nhanh chóng bao gồm thông tin sản phẩm, dịch vụ, book lịch hẹn hay review về sản phẩm . Khác với hình thức bán hàng thông qua landingpage, với messenger, bạn sẽ dễ dàng gắn kết, tạo mối quan hệ gần gũi với khách hàng , tỉ lệ chốt Sale càng cao, đồng nghĩa doanh thu bán hàng được thúc đẩy nhanh chóng .

 


 

 

Quảng cáo các chiến dịch khuyến mãi

 

Đi kèm với các mẩu quảng cáo chương trình khuyến mãi , khách hàng sẽ chủ động liên hệ thông qua messenger . Hãy chắc rằng , bạn đang thu hút khách hàng tham gia vào những cuộc trò chuyện cá nhân chứ không phải là cuộc mua bán . Ví dụ : bạn đang quảng cáo sản phẩm dưỡng da với chương trình tri ân sale off 30 %. Với messenger, tạo sự đồng điệu trong giao tiếp thực sự quá dễ dàng . Khách hàng sẽ nhanh chóng để lại tin nhắn và bạn phải cho họ biết chắc khi nào họ sẽ nhận được câu trả lời từ bạn đấy nhé .

 


 

Cung cấp mã giảm giá

 

Sử dụng quảng cáo trong bảng tin trò chuyện là một cách độc đáo nhằm cung cấp mã giảm giá và trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng . Phương pháp này cực kì tiết kiệm thời gian nếu bạn lưu những mẩu tin nhắn sẵn có như ứng dụng autoreply trong message.

 

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi công cụ hỗ trợ liên hệ khách hàng nằm chính trong tay bạn. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể tư vấn khách hàng qua chiếc điện thoại smartphone nhỏ xinh. Sau khi đọc bài viết này, bạn hãy ứng dụng ngay và luôn đi nào.

 

 

 

 

 

Một ứng dụng hiệu quả từ facebook đang nằm trong tay bạn !

 

 

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved