triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Làm thế nào phân biệt Squeeze Page với Homepage?

 

Homepage của bạn thường là trang chính và nói chung rất "bận rộn" vì bạn trình bày tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn trên một trang duy nhất. Homepage của bạn được thiết kế với mục đích hướng dẫn khách hàng tiềm năng của bạn về mọi thứ mà sản phẩm / dịch vụ của bạn có thể làm.

Mặt khác, Squeeze page được thiết kế với một mục tiêu cụ thể trong tâm trí khách hàng- để nắm bắt tên và địa chỉ email trong khi xây dựng danh sách thuê bao của bạn. Squeeze pages có thể được sử dụng trên homepage dưới dạng pop-up hoặc tiêu đề. Landing Pages không bao giờ là một phần của trang web chính, và đây là một sự khác biệt cơ bản tách hai loại trang này với nhau.

 

Dưới đây là trang sao chép hacker, trong đó bạn sẽ thấy hai "biến dạng nén" khác nhau cho "Hướng dẫn persuasion" miễn phí của Joanna Wiebe:


Copy Hackers Squeeze Page Example

Biến thể nén đầu tiên rõ ràng khi bạn cuộn xuống trang. Biến thể thứ hai bật lên khi bạn nhấp vào nút ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Cả hai đều đang quảng bá hướng dẫn tương tự theo hai cách khác nhau: Nút ở dưới cùng bên trái khá tinh tế, nút còn lại trực tiếp hơn.

 

Đây là biến thể đầu tiên:


Copy Hackers Squeeze Page Version 1

Dưới đây là cách biến thể thứ hai khi bạn nhấp vào nút ở góc dưới cùng bên trái:

Copy Hackers Squeeze Page Version 2

Các biến thể pop-up được thiết kế theo một cách khác hoàn toàn. Nó có nhiều màu sắc, hấp dẫn trực quan hơn, là trọng tâm chính của trang, và thậm chí có một trường hình thức bổ sung hơn phiên bản nén khác. Tuy nhiên, cuối cùng, cả hai trang đang quảng bá cùng một đề xuất và có cùng một mục tiêu.

Sưu tầm và lược dịch

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved