triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Làm Sao Để Duy Trì Từ Khóa Seo Luôn Đứng Đầu Top

 Làm Sao Để Duy Trì Từ Khóa Seo Luôn Đứng Đầu Top

Đưa được từ khóa dẫn đầu Top google đã tốt nhiều công sức, nhưng khi Seo và quảng cáo từ khóa lên được Top rồi thì làm sao để giữ được vị trí của các từ khóa cũng là vấn đề bạn nên chú ý, Vì nếu bạn làm không tốt thì từ khóa của bạn sau một thời gian ngắn nếu dối thủ cạnh tranh của bạn mạnh thì từ khóa sẽ xuống Top và có khi lại trở về con số 0 như ban đầu là hiển nhiên. Vậy làm sao để chúng ta có thể luôn duy trì được từ khóa đó? QaQa xin được chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm nhé

1.Bài viết không bao giờ là đủ

Làm Sao Để Duy Trì Từ Khóa Seo Luôn Đứng Đầu Top

Duy trì bài viết seo

Nó là cách seo tự nhiên nhất mà google luôn luôn ngó tới bạn: Rõ ràng là những trang liên tục cập nhật nội dung hoặc mở rộng nội dung sẽ có lợi thế lớn hơn trong việc nâng cao thứ hạng so với những trang ít cập nhật nội dung, bởi vì với các công cụ tìm kiếm như Google thì “nội dung là vua”. 

2.Onpage cập nhật liên tục

cập nhật liên tục Onpage

Cập nhật liên tục Onpage

Bạn nên không ngừng tìm cách làm nhẹ site bạn về tốc độ, cải thiện các link, và tạo ra nhiều anchor text trong site link tới càng nhiều page trên site có chiều xâu càng tốt.

3. Lượng backlink

Lượng backlink nhiều không bằng backlink uy tín từ các site tốt, bạn nên chú ý đến điều nay để tránh phí công vô ích mà đầu tư backlink cho đúng chỗ

 backlink chất lượng

 Backlink chất lượng

4. Chú tâm làm sao để có thể có lượng người truy cập vào website ngày càng nhiều

Một điều quan trọng bạn cần tham khảo ở các dịch vụ seo top google chuyên nghiệp thường làm đó là các site có được top 1 hay vị trí cao đều có alexa đều đặn giảm đáng kể. Và nó nói lên điều gì? Những site có alexa giảm đều đặn đang thể hiện là họ liên tục phát triển site về chất lượng và nó nói cho google hiểu là Site đang ngày càng mạnh lên. Để có được lượng alexa giảm đều đặn bạn cần phải có số lượng người truy cập website ngày càng nhiều , và thời gian họ ở lại website của bạn ngày càng lâu. Và khi bạn có lượng người truy cập website qua tìm kiếm google hay qua các link mạng xã hội lớn chắc chắn bạn sẽ ở top 1 rất lâu dài mà không sợ bị tụt vị trí này.

Tăng lượng người truy cập vào website ngày càng nhiều

Tăng lượng người truy cập vào website ngày càng nhiều

5. Đừng để server của bạn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như Mã độc, spy, virus

- Và một điều nữa để website của bạn ổn định trên các top google đó là đừng để server của bạn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như Mã độc, spy, virus hay những điều tương tự. Đặc biệt hạn chế các liên kết từ site đen như “sex, tôn giáo đen, hacker, crack…”.

Đừng để server bị ảnh hưởng bởi  Mã độc

Đừng để server bị ảnh hưởng bởi  Mã độc

6. Không thay đổi cấu trúc website quá lớn:

Không thay đổi cấu trúc website quá lớn

Không thay đổi cấu trúc website quá lớn

Ví dụ như cấu trúc link thân thiện, cấu trúc tìm kiếm, cấu trúc phân loại menu, cấu trúc đặt tên link… Vì nó sẽ làm bạn mất những index google đã có và sẽ bị đánh giá chậm lại website sẽ là điều kiện để các site dưới bạn đi lên.

7. Tự tạo ra hoặc cố gắng tạo ra các tìm kiếm liên quan đến từ khóa trên google và click vào website bạn:

Tự tạo ra hoặc cố gắng tạo ra các tìm kiếm liên quan đến từ khóa trên google và click vào website

 

Điều này nhằm tạo ra các thống kê tốt trong google webmaster về lần xuất hiện và click vào site top 1.

Đây sẽ là những tham khảo nhỏ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt. Chúc các bạn SEO với từ khóa của bạn thành công.

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved