triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Cách Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp Sáng Tạo

 Cách Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp Sáng Tạo

Hôm nay chúng tôi Qaqa.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế quảng cáo đẹp một cách hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn content cho quý khách hàng. 

In ấn quảng cáo là nhu cầu đang chiếm ưu thế trong bất kỳ chiến dịch quảng bá, event nào hiện nay. Để thực hiện in ấn bất kỳ sản phẩm nào thì việc thiết kế  quảng cáo đẹp là vô cùng quan trọng. Nó góp phần quyết định đến chất lượng của bản in và quyết định thời gian sử dụng là bao lâu, hiệu quả truyền thông như thế nào? Công ty Qaqa.vn hướng dẫn cách thiết kế quảng cáo đẹp, sáng tạo và đón đầu xu hướng. 

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế quảng cáo 

Nếu như quá trình in ấn, gia công cho sản phẩm in ấn quảng cáo quyết định đến chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm thì quá trình thiết kế lại quyết định đến hiệu quả chuyển tải thông tin đến công chúng.

Chính vì vậy, việc thiết kế bất kỳ một sản phẩm poster, banner, pano, backdrop… đẹp, thu hút được sự chú ý của mọi người được coi như một thành công lớn. Vậy, thiết kế quảng cáo thành công là như thế nào? Làm sao để thiết kế quảng cáo thành công?

 

Cách Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp Sáng Tạo

Cách Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp Sáng Tạo

2. Cách thiết kế quảng cáo đẹp, sáng tạo, đón đầu xu hướng 

Màu sắc 

Hệ màu cho in ấn là CMYK, cho nên nếu thiết kế file bằng hệ màu RGB bạn nên convert sang hệ màu CMYK. 

Text 

-  Không nên để chữ quá nhiều trong bản thiết kế quảng cáo đẹp, như vậy sẽ làm cho người nhìn không xác định được đâu là trọng tâm, khó nắm bắt thông tin chính trong bản thiết kế. Do đó, câu chữ trong bản thiết kế nên ngắn gọn, gây ấn tượng cho người xem nhưng vẫn chuyển tải được hết nội dung thông điệp. 

-  Sử dụng một vài con số dễ nhớ và gây được ấn tượng cho người đọc. 

-  Một poster tốt, hiệu quả cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn nhưng vẫn đọng lại lâu, không dễ quên.

Cách Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp Sáng Tạo

Cách Thiết Kế Quảng Cáo Đẹp Sáng Tạo

Hình ảnh 

Hình ảnh phải có sự tác động mạnh mẽ, gây ấn tượng tới nỗi vẫn ở trong tâm trí của người xem trong nhiều ngày.

Kỹ thuật cơ bản trong thiết kế quảng cáo

-  Kiểm tra lỗi: hãy chắc chắn rằng bản thiết kế của bạn không mắc lỗi chính tả nào bằng việc kiểm tra lại thật kỹ lưỡng từng con số, từng con chữ.

-  Trapping: trapping là kỹ thuật dùng để giảm thiểu sai số chồng màu trong quá trình in.

-  Độ phân giải: hãy chắc chắn rằng hình ảnh có kích thước và độ phân giải đúng khi quét. Một hình ảnh đồ họa (Line-art) phải có độ phân giải từ 800 đến 1.200 dpi, vì vậy nếu bạn quét một cái logo và muốn phóng lớn nó trong chương trình dàn trang với độ thu phóng là 300% thì bạn phải quét nó với độ phân giải từ 2.400 đến 3.600 dpi.

-  Phần mềm thiết kế: nên sử dụng những phần mềm ứng dụng quen thuộc của nhà in như Illustrator, Indesign, Corel, Photoshop…

Lưu ý những vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ thiết kế quảng cáo đẹp sáng tạo và đón đầu xu hướng. 

Hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụbài bán hàng cho khách hàng. Mọi chi tiết có thể truy cập vào Qaqa.vn để xem và được hỗ trợ nhiều hơn.

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved