triYOULvhSYruWOlRea3Gsf9SGkREr
102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Cách Khắc Phục Quảng Cáo Từ Khóa Google Adwords Tụt Hạng

 
Cách Khắc Phục Khi Quảng Cáo Từ Khóa Google Adwords Bị Tụt Hạng

Bỗng dưng vào một ngày đẹp trời từ khóa tự dưng bị tụt top mất hết thứ hạng từ khóa???

Phải làm sao đây???

Bình Tĩnh

Hãy kiểm tra lại với những lỗi sau đây để xem quảng cáo từ khóa google adwords của mình bị vấn đề  gì nhé

1.Việc đầu tiên bạn nên làm lúc này là đảo qua Google/webmaster tool xem tình hình thế nào, Xem bác Google có gửi thử thông báo gì không nhé. Nếu có hãy tìm hiểu nguyên nhân, lần từng bước, đưa ra 1 2 phỏng đoán nguyên nhân và xử lý – chờ đợi

kiểm tra Google/webmaster tool

kiểm tra Google/webmaster tool

2.kiểm tra bảo mật chống DDOs

Nếu bạn có cài bảo mật chống DDOs. Bạn nên kiểm tra bảo mật chống DDOs , rất khả năng tường lửa đã chặn Google bot

kiểm tra bảo mật chống DDOs

kiểm tra bảo mật chống DDOs

3. Xem lại nội dung và liên kết nội bộ

Hãy xem lại ngay nội dung và bạn nên làm mới nội dung nếu có thể vì khi đó bạn sẽ được Google và người dùng đánh giá cao hơn nếu nội dung của bạn thực sự chất lượng. Ngoài ra bạn hãy điều hướng người dùng bằng các link nội bộ để Google và người dùng có thời gian trải nghiệm website của bạn tốt hơn nhằm tối ưu cho seo website hiệu quả.

Xem lại nội dung và liên kết nội bộ

Xem lại nội dung và liên kết nội bộ

4. Xem lại backlink

Hãy xem lại ngay chất lượng link và chất lượng backlink và lượng link về, biết đâu đó ban đối thủ tốt bụng tặng bạn những link xấu thì bạn nên xử lý ngay để tránh dính thuật toán.

Trong trường hợp do backlink của bạn thì bạn hãy xem lại lượng link, chất lượng liên kết tới và đi tại website và nếu đối thủ của bạn mạnh lên thì bạn hãy làm cật lực hơn vì

 Xem lại backlink

Xem lại backlink

5. Tăng tốc độ website

Bạn hãy tăng tốc độ của website lên để Google đánh giá cao hơn và người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều hơn trong web của bạn. Chính vì thế bạn hãy tăng tốc độ website lên và đó chính là giải pháp tốt cho website của bạn.

Tăng tốc độ website

Tăng tốc độ website

6. Làm mới nội dung của trang

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất và cũng là cách hiệu quả nhất vì với những trang có nội dung tươi mới thì sẽ được Google đánh giá cao hơn do vậy bạn hãy viết nhiều bài viết có ích cho người dùng để có thể có được nhiều lợi ích hơn trong việc làm SEO.

7. Tăng tỉ lệ CTR

Đây là một cách để tăng traffic từ các công cụ tìm kiếm và cách tăng này làm cho Google thích thú và hấp dẫn vô cùng vì vị trí bạn đang nắm giữ sẽ bị tụt hạng nếu tỉ lệ CTR thấp nhưng nếu tỉ lệ CTR cao thì bạn hoàn toàn có thể vượt mặt đối thủ và lên top.

Tăng tỉ lệ CTR

Tăng tỉ lệ CTR

8. Tăng traffic trên mạng xã hội

Để tăng được traffic lên mạng xã hội thì bạn rất đơn giản và bạn cần phải tăng thêm visits cho người dùng bằng cách share lên các mạng xã hội, và tại các mạng xã hội thì bạn sẽ có được những visits chất lượng nhất.

Tăng traffic trên mạng xã hội

Tăng traffic trên mạng xã hội

 

Qua bài viết này, QaQa đã cung cấp cho các bạn những nguyên nhân từ khóa seo của bạn bị tụt hạng. Chúc các bạn có những dự án seo tốt nhất.

Tin khác

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2020 / All Rights Reserved