102/9/5 đường 100 Bình Thới, Quận 11, TPHCM
08.88705068 - 0902.76.73.75

Về QaQa

Câu chuyện của người trẻ 8X, 9X yêu nghề Marketing

Lý do ra đời?

Làn sóng startup ngày 1 nở rộ tại Việt Nam. Tỷ lệ startup thất bại đóng cửa sau 5 năm chiếm đến 90%. Do thiếu 1 người hướng dẫn, 1 người dẫn đường thực thụ. Lĩnh vực copywriting tại Việt Nam còn non trẻ. Nhu cầu thì lớn. Nhưng chưa có 1 doanh nghiệp có thể làm bài bàn và tiêu chuẩn mảng copywriting tại Việt Nam.Tại QAQA. Tập hợp của những cá nhân đam mê với Marketing. Bên cạnh hoạt động tư vấn, cung cấp các dịch vụ Marketing tốt và phù hợp đến khách hàng là Startup Việt. Tại QAQA chúng tôi liên tục học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp thu các kiến thức mới nhất của ngành và lĩnh vực vào trong hoạt động tư vấn chăm sóc khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Alternate Text

Alternate Text

1. Tầm nhìn?

Trở thành công ty Marketing Online số 1 dành cho Startup Việt. Và mãi mãi chỉ dành cho Startup Việt.

2. Sứ mạng?

Là người Trợ lý luôn sẵn sàng xắn tay áo đồng hành cùng Startup Việt giúp Startup Việt khởi nghiệp thành công hơn so với cách Startup Việt tự mò mẫn đi 1 mình.

3. Giá trị cốt lõi?

Đối tượng khách hàng phù hợp?

1. Startup mới khởi nghiệp đang khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

2. Công ty chưa có nhân sự làm Marketing. Trước giờ chủ yếu là quản lý tự làm, kiêm nhiệm và chuyên trách.

3. Công ty chưa biết cách làm Marketing online. Trước giờ chủ yếu kinh doanh truyền thống.

4. Công ty đã kinh doanh online muốn tìm thêm các giải pháp, các chiêu thức marketing online mới để tăng gấp 2, gấp 3 lợi nhuận.

Alternate Text

Đội ngũ nhân viên

Nguyễn Vũ Tiến

Nguyễn Vũ Tiến

Project Manager

Đồng sáng lập QAQA với tinh thần làm việc không mệt mỏi, sự nhiệt huyết và bản lĩnh của người lãnh đạo, anh đã xây dựng và phát triển QAQA xứng đáng là cánh tay trái của doanh nghiệp.

Lê Văn Vũ

Lê Văn Vũ

Project Manager

Người anh thứ hai của QAQA, người có ý chí và hoài bão lớn, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng tiến với QAQA trong cả một quá trình hình thành và phát triển như hiện nay.

Thùy Vân

Thùy Vân

Code Team Leader

Thùy Vân là hình mẫu của một người chị cả dịu dàng, luôn quan tâm đến các thành viên QAQA. Trong công việc Thùy Vân cũng chính là đàn chị giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm.

Ngọc Nương

Ngọc Nương

Digital Marketing

Ngọc Nương là thành viên sớm đã gắn bó với QAQA, là cô gái cá tính, năng động và kinh nghiệm dày dặn, Ngọc Nương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở vai trò nhân viên marketing online.

Linh Tâm

Linh Tâm

Video Team Leader

Linh Tâm là cô gái yêu nghề, cá tính, mạnh mẽ, xinh đẹp và luôn đặt chữ "Tâm" vào công việc của mình. Linh Tâm là trưởng nhóm video tại QAQA. Với Linh Tâm những điều không thể sẽ biến thành có thể.

Băng Sin

Băng Sin

Human Resources

Nhiệt huyết của tuổi trẻ, bản lĩnh người làm nhân sự, không ngại gian khó. Băng Sin luôn cố gắng tìm cách tạo động lực để các thành viên QAQA cùng chung tay góp sức xây dựng tổ chức ngày càng phát triển vững mạnh.

Hữu Huỳnh

Hữu Huỳnh

Video editor

Làm việc bằng khả năng sáng tạo, đam mê. Huỳnh luôn tạo ra nhiều hiệu ứng video khiến người xem trầm trồ thích thú. Đối với Hữu Huỳnh, khi có đủ đam mê và tinh thần trách nhiệm thì không gì là không thể thực hiện.

Minh Thùy

Minh Thùy

Marketing online

Phụ trách marketing online tại QAQA. Với tính cách vui vẻ, năng động, chất khùng điên trong Thùy lúc nào cũng sẵn sàng bùng nổ để tạo nên những đột phá trong công việc, mang lại tiếng cười cho mỗi thành viên tại QAQA.

Hữu Dung

Hữu Dung

Copywriter

Là cô gái năng nổ, bản lĩnh và không ngại khó khăn để hoàn thành tốt công việc của mình, đối với Hữu Dung để đạt đến thành công thì sự chủ động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc là điều không thể thiếu.

Huy Hoàng

Huy Hoàng

Web Designer

Với tính cách hài hước và nhiệt tình, Huy Hoàng luôn mang lại tiếng cười và sự yêu mến từ mọi người. Với năng lực làm việc hiệu quả và sáng tạo Huy Hoàng luôn hoàn thành tốt công việc và còn vượt hơn cả mong đợi.

Ngọc Thảo

Ngọc Thảo

Graphic Designer

Ngọc Thảo - Chàng trai có tâm hồn nghệ sĩ, đam mê điện ảnh và họp báo, cũng chính vì vậy mà Ngọc Thảo luôn có sẵn trong đầu những ý tưởng sáng tạo và những đột phá trong công việc của một Graphic designer.

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Copywriter

Phụ trách vị trí copywriter, Ngọc Anh luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người. Với sự nhiệt huyết với nghề Ngọc Anh luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, là một thành viên đáng tin cậy của tập thể.

Trung Tín

Trung Tín

Content leader

Với tính cách mạnh mẽ, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, Trung Tín xứng đáng là một nhóm trưởng content để dẫn dắt từng thành viên trong nhóm hoàn thành xuất sắc công việc giúp công ty ngày càng phát triển.

Giang Sơn

Giang Sơn

Camera Operator

Là một tay quay - dựng video cừ khôi với kinh nghiệm dày dặn anh không làm khách hàng thất vọng mà phải trầm trồ tán thưởng khi xem những thước phim ấn tượng và chuyên nghiệp do anh tạo ra.

Thùy Linh

Thùy Linh

Copywriter

Thùy Linh là một cô em út tinh nghịch, đáng yêu và luôn chân thành với mọi người. Ở vị trí copywriter, Thùy Linh luôn tâm niệm: khó khăn, thử thách cũng chính là cơ hội để Linh rèn luyện và phát triển bản thân.

Thanh Duy

Thanh Duy

Video editor

Là thành viên team video, Thanh Duy luôn trau dồi kinh nghiệm và phát huy hết khả năng sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao, đã giúp Thanh Duy tạo ra những video đầy ấn tượng làm hài lòng mọi khách hàng.

Hoàng Nhân

Hoàng Nhân

Sales marketing

Với quyết tâm làm giàu mạnh mẽ, nhiệt huyết và đam mê kinh doanh đã thúc đẩy Hoàng Nhân không ngừng cố gắng và phát triển để đạt được mục tiêu của mình mang về cho công ty những hợp đồng vượt hơn cả sự mong đợi.

Viết Phương

Viết Phương

Assistant Director

Viết Phương luôn là cánh tay đắc lực để giúp team video cùng tạo ra những video làm hài lòng mọi khách hàng. Với Viết Phương niềm đam mê luôn là động lực mạnh mẽ để cậu ấy vượt qua mọi khó khăn, bức phá để thành công.

5719

Khách hàng

27

Nhân sự

10.000

Dự án

Sẵn sàng tăng doanh thu?
QaQa © 2018 / All Rights Reserved